348399

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ Tín Nghĩa ~ Bán Chữ Tín , Mua Niềm Tin

Tin nghia tech.
Địa chỉ : số 7/51 - tổ 54 khu Phú Xá - Phường Đông Hải 1 - Quận Hải An - Thành Phố Hải Phòng
Điện thoại : 0313.260355
Fax : 0313.260355
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Online_suppport
Kết nối mạng xã hội
Đối tác
Công Ty TNHH Giải Pháp Năng Lượng Toàn Diện CÔNG TY TNHH THIẾT BI Y TẾ & KHOA HỌC KỸ THUẬT HÀ NỘI Công Ty TNHH Trường Doanh Nhân PTI Công Ty TNHH Một Thành Viên Tư Vấn Thương Mại Vận Tải Lục Địa
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giải Pháp Số Việt Nam Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Anh Tuấn Huy Lai Công Ty TNHH Một Thành Viên Hải Minh Quân CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI DTN VIỆT NAM
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ NGHỀ VIỆT NAM CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH SAO MAI CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN TMDV ĐIỆN TỬ & DU LỊCH SÀI GÒN CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH VIỆT QUỐC
Hướng dẫn cập nhập, xác thực và quản trị hồ sơ doanh nghiệp trên VIETNAMNAY.COM
15:55 13/08/2015

Lắp đặt camera giám sát uy tín  - Tiêu chuẩn nào để đánh giá

 

Lắp đặt camera giám sát uy tín - Tiêu chuẩn nào để đánh giá ???

Ngày nay công nghệ camera giám sát bùng nổ.Bạn chỉ cần 1 cái clik là hiển thị hàng trăm website cùng hàng ngàn đơn vị lắp đặt camera giám sát.

Công ty nào cũng “ vỗ ngực ” xưng tên đơn vị tôi là uy tín nhất, rẻ nhất , chất lượng nhất….Nói chung là rất nhiều cái “ nhất ”.

Nhiều khi đến người làm nghề “ Lắp đặt camera giám sát ” như tôi đây cũng thấy hoảng loạn niềm tin thấy nhiều anh “ nhất ” thế thì mình đứng ở vị trí nào ?

lắp đặt camera giám sát uy tín

Rồi lại thấy bật cười nhớ đến con gái ở nhà khi được hỏi con yêu ai nhất , con gái trả lời : “ Con yêu bố nhất, con yêu mẹ nhất, yêu bà nội nhất…. yêu cái kẹo mút nhất ” .

Câu chuyện của bé còn được mang tính thời sự như “Đôi dép đắt tiền vừa rẻ vừa đẹp ” giống như các website quảng cáo “ Rẻ nhất, chất lượng tốt nhất… ”.

lắp đặt camera giám sát uy tín

Có lần khách hàng của tôi hỏi sao bên em có cái gì “ nhất ” không ? Như rẻ nhất hay chất lượng tốt nhất hay đại khái là bên em có được tính vào hàng ngũ các ông “ nhất ” hay không ?

Tôi không biết trả lời sao khi mà đang phân vân theo “ Lương tháng cắt đứt hay lương tâm cắn rứt ”.

lắp đặt camera giám sát uy tín

Bởi nếu nói “ Giá tốt nhất ” thì không đúng khi tầm giá cũng thuộc trung bình.

Giá rẻ quá thì không có lãi mà lãi ít quá thì sao đảm bảo chất lượng dịch vụ bảo hành tốt.

Mà đồ điện tử này chỉ có các “ thánh ” mới có thể phán cả hệ thống 2 năm không hỏng lần nào.

Chất lượng tốt nhất của sản phẩm thì đi kèm với giá cao. Nhưng nhu cầu khách hàng có cần thiết đến những dòng sản phẩm quá cao cấp ấy hay không ? Giá cả của nó liệu khách hàng có đáp ứng được nó hay không ?

Chất lượng dịch vụ thì nếu đáp ứng đúng tiêu chuẩn “ Gọi là có ” hay “Đảm bảo có mặt trong 02 h ” ….thì không được bởi vì đội ngũ kỹ thuật thường được thu xếp lịch trước rồi. Có ngày rảnh hay có bố trí “ trực chiến ” cũng chỉ được 2 người mà cái việc bảo hành hệ thống khi gặp sự cố cũng có nhiều cái khó. Xử lý lỗi có nhiều lý do khách quan và chủ quan nên cũng không thể cái nào như cái nào, có lúc chỉ cần 05 phút nhưng có những trường hợp cả tuần cũng chưa xong.

Còn về cái “ uy tín nhất ” thì lại càng khó.

Bởi vì trong danh sách khách hàng vẫn có người “ theo tình mới ” hay trong danh sách phản hồi ý kiến của khách hàng vẫn có vài dấu gạch chân đỏ do hẹn khách hàng nhưng bị chậm thời gian hay vẫn chưa hài lòng với dịch vụ. Những dấu gạch chân đỏ ấy được mọi người trong công ty “ mổ xẻ ” tìm phương án nhưng chỉ có thể làm cho nó ít đi chứ không thể cho nó biến mất.

Sau một hồi suy tư thì thấy nản rồi giờ mình không có cái gì “ nhất ” để trả lời với khách hàng thì sao giờ ???

Tôi chỉ biết trình bày thật với khách là em không được phép đứng hàng “ông nhất ” rồi . Tôi xin phép gửi báo giá và giải pháp hệ thống lại để khách hàng tham khảo với các “ông nhất ” thôi .
Sau một thời gian bẵng đi thì thấy số khách hàng gọi lại thấy bảo em chuyển hợp đồng qua rồi chuẩn bị cho người thi công nhé.

Tôi sợ khách hàng gọi nhầm số liền cười bảo : “ Em là bên đơn vị không nằm trong hàng ngũ ông nhất đâu ạ ”.

Thì ra sau quá trình tham khảo một số người đã sử dụng “ hệ thống camera giám sát ” thì một nửa sử dụng của các “ông nhất ” để rồi người bỏ không dùng, người gọi đơn vị khác lên duy trì hoặc chấp nhận “ bài học thương đau ” bỏ đi dùng hệ thống mới.

Số còn lại thì chia sẻ “ bí kíp ” lựa chọn đơn vị cung cấp theo kiểu “ Nhìn nó làm chứ đừng nghe nó hót ”. May sao trong số người được tham khảo có khách hàng của mình.

lắp đặt camera giám sát uy tín

Sau quá trình nghiền ngẫm thấy cũng may mình không được xếp hàng vào hàng ngũ “ ông nhất ” .

Nhiều cái yếu tố như về “ giá ”, “ chất lượng sản phẩm ”, “ chất lượng dịch vụ ” mình không được bằng người ta thì mình lấy được “ sự đánh giá ” của khách hàng làm niềm tin và sự an ủi vậy,mặc dù bản danh sách phản ánh khách hàng vẫn chưa bao giờ hết dấu gạch chân đỏ.

Cuộc sống không ai toàn diện cả cũng như “ chỉ số uy tín ” không ai đạt được con số 100%. Cũng như sự uy tín chỉ có thể để khách hàng tự đánh giá cũng như tích luỹ theo thời gian qua những việc mình đã làm, đang làm và sẽ làm.

Còn nếu ai muốn theo đuổi giấc mơ “ Chân, thiện, mỹ ” hoặc “ Sự hoàn hảo đến 100% ” theo kiểu ngồi nhà mà thu nhập “ trăm triệu ” hàng tháng thì chắc chỉ các chuyên gia của “ Bán hàng đa cấp ” thôi.

lắp đặt camera giám sát uy tín

 

Sưu tầm theo nguồn : http://thietbianninhviet.com/lap-dat-camera-giam-sat-uy-tin--tieu-chuan-nao-de-danh-gia_n58284_g718.aspx

Tin liên quan