Dịch vụ kế toán trọn gói- Những lợi ích mang lại cho doanh nghiệp! - đăng bởi Công ty dịch vụ vận tải & kế toán Việt Nam VINAFAS

(Thứ 2, 23/09/2013 - 14:06)

Khó khăn hiện tại của doanh nghiệp bạn:
     Hiện tại, doanh nghiệp của bạn đang gặp những khó khăn như: Tuyển kế toán vào nhưng không hiệu quả hoặc băn khoăn không biết nên tuyển kế toán hay thuê ngoài. Lý do dẫn đến sự không hiệu quả của kế toán tại doanh nghiệp có thể là:
•    Công việc ít phát sinh nên kế toán có thể không có nhiều kinh nghiệm giải quyết các vấn đề doanh nghiệp đang vướng mắc. Có thể không phát hiện ra những sai phạm hiện đang tồn tại
•    Vì công việc ít nên kế toán thường không nắm bắt rõ những thay đổi của Nhà nước
•    Chi phí thuê nhân viên kế toán cao: từ 3 triệu đồng trở lên (đối với các nhân viên kế toán trình độ cao, chi phí tiền lương có thể tăng lên cao hơn nữa)
•    Nhân sự thường xuyên thay đổi, làm ảnh hưởng đến sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Lợi ích mà dịch vụ kế toán mang lại cho doanh nghiệp:
     Khi sử dụng dịch vụ kế toán của VINAFAS, doanh nghiệp bạn nhận được những ích lợi:

•    VINAFAS sẽ cung cấp cho quý khách các báo cáo tài chính chính các và kịp thời, nhanh chóng hàng tháng, hàng quý, hàng năm hay bất kỳ khi nào quý khách yêu cầu. 

•    Chất lượng của kế toán khi sử dụng dịch vụ kế toán của VINAFAS luôn được đảm bảo tốt nhất, phù hợp với các quy định của pháp luật về kế toán , thuế, hoá đơn chứng từ.

•    Hoạt động kế toán của VINAFAS thực hiện theo một quy trình khoa học, luôn được giám sát, luôn có người kiểm soát và kiểm tra lại người thực hiện trong mọi trường hợp để đảm báo chất lượng kế toán tốt nhất, đúng quy định nhất.

•    Nhân sự chịu trách nhiệm thực hiện hoạt động dịch vụ kế toán của doanh nghiệp luôn ổn định, doanh nghiệp không còn bận tâm về việc biến động của nhân viên kế toán, hoạt động kế toán của công ty đã có một công ti dịch vụ kế toán chuyên nghiệp ổn định.

•    Nhân viên kế toán của VINAFAS là những người năm vững nghiệp vụ chuyên môn, am hiểu các quy định, luôn được cập nhật đầy đủ và kịp thời các quy định về pháp luật, chế độ kế toán, quy định về các luật thuế hiện hành để để tư vấn kịp thời cho doanh nghiệp.

•   Nhân sự của VINAFAS sẽ tư vấn, giải đáp cho khách ngay lập tức, nhanh chóng, kịp thời bất cứ khi nào các vấn đề liên quan đến các quy định về kế toán, quy định về thuế, hoá đơn chứng từ, đăng ký kinh doanh.

•    Chi phí của dịch vụ kế toán khi sử dụng dịch vụ kế toán của VINAFAS luôn thấp hơn nhiều lần so với thuê nhân viên kế toán có đủ trình độ thực hiện.
     
•    VINAFAS luôn song hành cùng doanh nghiệp trên mỗi bước đường kinh doanh, luôn tìm nhiều phương án hỗ trợ , chăm sóc khách hàng tốt nhất, hiệu quả nhất để hỗ trợ khách hàng phát triển.
•    Doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng bất kỳ điều gì về kế toán, bởi vì nếu xảy ra rủi ro, sai sót thì VINAFAS sẽ là người chịu trách nhiêm hoàn toàn về vấn để giải quyết sai sót và giải trình số liệu với cơ quan thuế.

VINAFAS LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE VÀ CHIA SẺ CÙNG DOANH NGHIỆP NHỮNG KHÓ KHĂN MÀ DOANH NGHIỆP ĐANG GẶP PHẢI 

Mọi nhu cầu về dịch vụ kế toán hoặc thuê kế toán, xin vui lòng liên hệ:

 Mr Trung : 0934 56 88 77 / 0918 222 956

o       Email: vinafas2004@gmail.com

o       Website: http://ketoanfast.com

Facebook: http://www.facebook.com/ketoanvinafas